Cho dù bạn chưa sử dụng ứng dụng máy tính mặc định trên iPhone hoặc chỉ lướt qua thì cũng nên nhớ rằng nó còn khá nhiều tính năng thú vị nữa để khám phá và sử dụng hiệu quả. Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ một số mẹo và thủ thuật của máy tính trên iPhone cho các bạn.

Trên thực tế ở App Store, các nhà phát triển cũng cung cấp một vài ứng dụng máy tính tuyệt vời, nhưng bạn thường phải xem các quảng cáo hoặc trả tiền cho chúng. Ứng dụng máy tính iOS tích hợp trên iPhone có nhiều chức năng hơn bạn nghĩ.


Mẹo và thủ thuật về ứng dụng máy tính dành cho iPhone

Vuốt để xóa chữ số

Nếu bạn nhầm lẫn khi nhập số, chỉ cần vuốt sang trái hoặc sang phải để quay lại và xóa mục nhập gần đây nhất thay vì xóa toàn bộ giá trị đã nhập.

Bạn có thể nhanh chóng sao chép và dán kết quả hoặc bất kỳ số nào thì bạn chỉ cần nhấn giữ và thực hiện các lệnh hiển thị trên màn hình tương ứng.

Máy tính đa năng

Ngoài ra còn có một máy tính đa năng hơn được xây dựng trong ứng dụng gốc trên iPhone. Để mở ra, bạn chỉ đơn giản là kích hoạt chế độ xoay màn hình và đặt iPhone năm ngang. Ứng dụng Máy tính lúc này sẽ cung cấp khá đầy đủ các hàm, phép tính để bạn phục vụ việc học tập, công việc.

Để được tìm hiểu nhiều hơn về iphone của bạn hãy theo dõi thêm trang web của Apple Pen nhé. 

 

 

nguồn: st