Mới đây, nhà phân tích Daniel Ives đến từ công ty đầu tư tư nhân Wedbush, đã dự đoán một số thông tin về các tùy chọn bộ nhớ và hệ thống cảm biến LiDAR trên thế hệ Iphone 13 ( iphone 12s) sắp ra mắt.

Theo Daniel Ives, tất cả các phiên bản iPhone 13 đều sẽ được trang bị cảm biến LiDAR ở mặt sau, còn tùy chọn bộ nhớ trong lên đến 1 TB chỉ dành riêng cho các phiên bản Pro.

Trên iphone 12 pro và iphone 12 pro max,  Apple đã giới thiệu định dạng ảnh chụp ProRAW - kết hợp thông tin của định dạng RAW tiêu chuẩn với tính năng xử lý hình ảnh của iphone, để cung cấp các điều khiển sáng tạo bổ sung khi bạn thực hiện chỉnh sửa đối với độ phơi sáng, màu và cân bằng trắng (iOS 14.3 trở lên).

Theo đó, các tệp ProRAW có dung lượng lớn hơn từ 10 đến 12 lần so với các tệp HEIF hoặc JPEG thông thường. Cho nên, việc bổ sung thêm tùy chọn bộ nhớ 1 TB sẽ giúp người dùng iPhone 13 có thể thoải mái trải nghiệm ProRAW.

Trong những năm gần đây Apple đã tập trung nhiều hơn vào AR (augmented reality - Thực tế tăng cường), việc ứng dụng LiDAR trên tất cả các mẫu iPhone 13 có thể là một phần trong kế hoạch của hãng để làm cho AR và các công nghệ liên quan trở nên phổ biến hơn.

Bạn có đang mong chờ sở hữu iPhone 13 phiên bản bộ nhớ trong 1 TB?

 

 

 

nguồn: st