Mặc dù là dòng smartphone cao cấp với mức giá bán ra không hề rẻ chút nào, nhưng iPhone vẫn thường gây khó chịu cho nhiều người dùng với một vài lỗi hư hỏng khó chịu. Gần đây, nhiều tín đồ nhà Táo đã lên tiếng phàn nàn về tình trạng ảnh trên iPhone bị chấm than. Đối với mọi iFan, nhất là những ai yêu thích việc chụp và lưu trữ ảnh trên dế yêu, đây rõ ràng là một sự cố vô cùng nghiêm trọng.

Ảnh trên iPhone bị chấm than là lỗi gì?

Theo nhiều tín đồ công nghệ, tình trạng ảnh trên iPhone bị chấm than xuất phát từ Thư viện ảnh iCloud. Nếu iPhone hoặc iCloud bị hết dung lượng, tình trạng này có khả năng cao xuất hiện.

Ngoài ra, đôi khi ảnh trên iPhone bị chấm than cũng xuất phát từ những xung đột ở phần mềm. Nếu phiên bản iOS bạn đang sử dụng đã lỗi thời, máy xảy ra lỗi trong quá trình update iOS hoặc trên máy có các ứng dụng không tương thích được cài đặt, trường hợp này rất dễ xảy ra.

Đây là sự cố không liên quan đến phần cứng. Do vậy, bạn không cần phải cảm thấy quá lo lắng khi ảnh trên iPhone bị chấm than.

Đây là sự cố không liên quan đến phần cứng. Do vậy, bạn không cần phải cảm thấy quá lo lắng khi ảnh trên iPhone bị chấm than.

Trên đây là một vài giải pháp giúp bạn khắc phục hiện tượng ảnh trên iPhone bị chấm than. Hy vọng bạn sớm xử lý tình trạng này thành công!

 

 

nguồn:st