1. Ẩn số điện thoại của mình khi gọi đến người khác

Với đoạn mà này anh em sẽ ẩn được số điện thoại của mình khi gọi đến mọi người. Sau khi cài đặt thành công sẽ có câu thông báo Giới hạn ID đường dây gọi.

Đoạn mã: #31# > Ấn gọi.

2. Hiển thị số điện thoại của bản thân

Sau khi ẩn rồi thì phải có cách khiến số điện thoại hiện lại khi liên lạc với mọi người. Anh em mở lại bằng cách sử dụng đoạn mã sau.

Đoạn mã: *#30# > Ấn gọi.

3. Kiểm tra số điện thoại sẽ nhận được tin nhắn phản hồi 

Có rất nhiều tính năng phản hồi những cuộc gọi khi đang bận điển hình là gửi tin nhắn. Và sẽ có những số điện thoại nhận được tin nhắn tự động khi điện thoại anh em đang bận hoặc tắt nguồn.

Đoạn mã: *#67# > Ấn gọi.

4. Tắt tính năng phản hồi cuộc gọi khi đang bận

Khi anh em kiểm tra thấy thì nhiều số điện thoại không quen biết mà lại được nhận tin nhắn tự động, anh em có thể tắt ngay tính năng này đi. Với đoạn mã sau đây mọi số điện thoại đã thiết lập sẽ biến mất.

Đoạn mã: ##002# > Ấn gọi.

5. Hiển thị cuộc gọi nhỡ

Có rất nhiều cuộc gọi nhỡ khi anh em đã hết pin điện thoại, lúc đó điện thoại sẽ không còn có thể lưu lại những thông tin này. Khi đó anh em sẽ sử dụng đoạn mã sau đây để có thể xem lại những cuộc gọi nhỡ.

Đoạn mã: *3001#12345#* > Ấn gọi.

6. Hiển thị thông số Imei

Thông thường để muốn xem Imei của máy anh em sẽ phải vào cài đặt. Tuy nhiên, có một đoạn mã khá đơn giản mà anh em vẫn có thể xem nhanh Imei của máy mình.                                                                                                                                                                                                      

Đoạn mã: *#06#.

7. Hiển thị danh sách chặn

Có rất nhiều tính năng chặn trên điện thoại như: Chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn và chặn data. Anh em có thể xem tất cả tính năng trên đã bật hay chưa và ai đã bị anh em chặn với đoạn mã sau.

Đoạn mã: *#33# > Ấn gọi.

 

Anh em thấy bài viết trên hữu ích không ạ? nếu có thì share cho bạn bè mình biết với nhé. Cám ơn mọi người đã đọc bài viết ạ 

 

 

nguồn:st